CÁC TIPS BỎ TÚI CHO DA KHÔ

Các tips bỏ túi cho da khô

Chăm sóc da vốn là nỗi niềm trăn trở của nhiều chị em , đặc biệt là vào giai đoạn chuyển mùa. Da chính là bộ phận đầu tiên đón nhận những thay đổi đột ngột của thời tiết. Những biến chuyển trên da báo hiệu bạn cần phải chăm sóc cần thiết cho da. Nhất là khi bạn thuộc tuýp da khô. Việc nắm bắt các tips chăm sóc da khô là cực hữu dụng. 

Xem thêm
Khám phá các bước chăm sóc da mặt cơ bản

Khám phá các bước chăm sóc da mặt cơ bản

Để có được một làn da trắng mịn và hồng hào thì việc chăm sóc da cơ bản là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng chăm sóc làm sao cho đúng cách và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Cùng khám phá các bước chăm sóc da mặt cơ bản ngay sau đây để dắt túi những mẹo hay chia sẻ nhé !

Xem thêm
Dậy thì thành công nhờ bí kíp chăm sóc da

Dậy thì thành công nhờ bí kíp chăm sóc da

Thời điểm dạy thì là dấu mốc quan trọng trong quá trình biến đổi cơ thể bạn. Giai đoạn này, nếu biết cách chăm sóc da ở tuổi dậy thì đúng cách thì bạn sẽ có màn “ lột xác” thành người khác. Tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng nắm bắt được bí kíp vì việc chăm sóc da đòi hỏi cẩn thận và kĩ lưỡng. Có như vậy mới giúp bạn sở hữu được làn da mềm mại, trắng sáng.

Xem thêm
Các tips chăm sóc da cho mẹ sau sinh

Các tips chăm sóc da cho mẹ sau sinh

Sau sinh, công cuộc đầu tiên bắt tay vào của chị em chính là làm đẹp. Suốt 9 tháng phải chịu hi sinh làn da sập xề, thô ráp mà không thể chăm sóc chỉnh chu. Đây chính là cơ hội, thời điểm thích hợp để chị em “ lột xác” thành người khác rồi.  Chỉ cần nắm vững các bước chăm sóc da cho mẹ sau sinh là bạn đã có thể tự tin toả sáng rạng ngời ngay thôi !

Xem thêm
Chăm sóc da lúc mang thai cho bà bầu

Chăm sóc da lúc mang thai cho bà bầu

Khi mang thai, lượng hormone và nội tiết tố của các chị em sẽ bị thay đổi. Do đó dẫn tới ảnh hưởng nhan sắc, da dẻ toàn thân. Đừng vội lo lắng các vấn đề đó. Chỉ cần bạn biết cách chăm sóc da lúc mang thai sẽ giúp thời kì thai phụ luôn tươi trẻ và khoẻ mạnh. 

Xem thêm