Ngày trước,do dùng nhiều mỹ phẩm linh tinh nên da mình bị bào mòn, yếu và mụn rất nhiều. Đã từng có thời gian mình không dám ra ngoài gặp ai vì sợ bị để ý làn da. Mình cũng đã đến rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện,… chữa từ Đông y sang Tây y nhưng chỉ phần nào khắc phục nhưng hễ mình ngưng sử dụng thuốc, kem bôi thì da lại bị nổi mẩn đỏ, sưng mụn,…thành ra lâu dần mình cũng nản không muốn chăm da nữa.

Đợt 8/3 vừa rồi mình có khuyến mại voucher chăm sóc da và điều trị mụn tại Viện thẩm mỹ White Tami.
Ban đầu mình nghĩ chắc chỉ đi spa để thư giãn vài buổi chứ chắc cũng giống các chỗ khác mình đã từng đi. Buổi đầu chăm sóc da, khi về da mình sáng hơn, giảm thiểu mụn đi, các vùng da bắt đầu hồng hào, mình nghĩ chắc do mới chăm sóc nên vậy nhưng không ngờ sau đó dù mình không đi spa nữa thì da vẫn duy trì ổn định.

Thấy buổi tặng của White Tami tốt như vậy nên mình quyết định tìm hiểu và mua luôn trọn gói liệu trình chăm sóc da luôn. Đến nay, đã được 2/3 liệu trình, da mình khác hoàn toàn, ai gặp mình cũng ngạc nhiên vì sự thay đổi đáng kể của da. Từ nay mình đã có thể tự tin hơn trước, thoải mái ra ngoài gặp bạn bè,.. quan trọng là cứu được làn da tưởng như đã “ tèo” của mình rồi.